Trang chủ » Cách chơi Arum mới nhất - Liên Quân Mobile

Cách chơi Arum mới nhất - Liên Quân Mobile

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Arum mới nhất - Liên Quân Mobile

Arum kết hợp cùng team

Cách chơi Arum mới nhất - Liên Quân Mobile

Các tướng khắc chế Arum

Cách chơi Arum mới nhất - Liên Quân Mobile

Kỹ năng và cách kết hợp Combo skill của Arum

Cách chơi Arum mới nhất - Liên Quân Mobile

Hướng dẫn đi đường khi chơi Arum

Giai đoạn đầu game

Hãy dọn dẹp đợt lính đầu tiên thật nhanh sau đó ăn Nhện Độc để gia tăng lượng tiền và kinh nghiệm có được. Chú ý Last Hit lính để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Nhanh chóng hoàn thành giày kiên cường để tăng tốc chay đi đảo đường hỗ trợ các đường khác. Và khang hiệu ứng, giảm thời gian bị choáng.

Các điểm hồi phục sẽ bổ sung máu và năng lượng sau một thời gian. Sử dụng nó để trụ đường tốt hơn.

THÚ KÍCH rất mạnh cho việc dọn dẹp lính

Giai Đoạn Giữa Game

Con rồng đầu tiên của trận đấu gia tăng cho đội bạn thêm 20% tỉ lệ chiến thắng nên hãy tập trung vào nó.

Thời điểm giao tranh tốt nhất khi rồng ra mắt là lúc bạn đạt cấp độ 4 và có chiêu cuối nhưng thường thì người chơi đường giữa sẽ chưa kịp đạt được cấp độ này nếu không được nhường rừng. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn bỏ qua mục tiêu quan trọng này. Nếu team bạn đủ xanh hãy ăn ngay lập tức còn không hãy tập trung canh rồng, đạt đủ cấp độ và lao vào giao tranh.

Giai Đoạn Cuối Game

Lúc này, bạn đã có đủ đồ và trở thành siêu tank của Team, chú ý, hãy đứng lên cao nhất trong giao tranh tổng để câu kéo các tướng có kỹ năng áp sát tiếp cận

Luôn giữ THÚ KHỐN để chói sát thủ của team địch.

Cách combo Arum: THÚ KÍCH cấu máu đối thủ, tích 3 điểm nội tại linh tú -> THÚ SỔNG khi đủ 3 điểm nội tại linh thú thì chiêu 2 này sẽ cực mạnh -> THÚ KHỐN để giữ kẻ địch cho team mình giết.

Phép bổ trợ 

Cách chơi Arum mới nhất - Liên Quân Mobile

Cách lên đồ khi chơi Arum

Cách chơi Arum mới nhất - Liên Quân Mobile

Cách chơi Arum mới nhất - Liên Quân Mobile

Cách chơi Arum mới nhất - Liên Quân Mobile

Cách chơi Arum mới nhất - Liên Quân Mobile

Bảng ngọc của Arum

Cách chơi Arum mới nhất - Liên Quân Mobile

Cách chơi Arum mới nhất - Liên Quân Mobile

Loading...

Bài viết đáng chú ý