Trang chủ » Cách chơi phái Thiên Long, Cách tăng lực chiến nhanh, cày level nhanh nhất

Cách chơi phái Thiên Long, Cách tăng lực chiến nhanh, cày level nhanh nhất

Hướng dẫn cách chơi phái Thiên Long, Cách Khảm Đá, Chơi Pet, Cách tăng lực chiến nhanh, cày level nhanh nhất trong Tân Thiên Long Mobile VNG 2019

Thiên Long Phái sở hữu bộ kỹ năng tầm xa, các chiêu thức đều mang sát thương lớn, nổi tiếng với khả năng khống chế Điểm huyệt của Nhất Dương Chỉ. Các trận chiến đông người không thể thiếu Thiên Long phái được.

1./ Ngày đầu tiên vào game cho tất cả môn phái.

- Những ngày đầu mới vào game thì các phái đều như nhau cả. Các bạn chỉ cần làm hết các nhiệm vụ theo hướng dẫn của game (khoảng 2-3h chơi) là có thể lên được cấp 29 khoản 40% (nhớ leo tháp ở hoạt động Thí Luyện Anh Hùng và nhận thưởng nếu không là không lên được level 29 đâu - Leo tháp này tới cuối chương 2). Lúc này sẽ hết nhiệm vụ và cần lên level 30 để tiếp tục làm nhiệm vụ. Do đó bạn cần phải đi train quái để lên level. => Bấm vào hoạt động -> chọn Thí Luyện Giang Hồ -> chọn Yến Vương Cổ Mộ (3,5 exp) rồi bật Auto (nhớ cắn x2 nhé, lúc lên level 28 game sẽ cho bạn cục x2 kinh nghiệm (mỗi ngày được 2 giờ x2), train 1 lúc là lên level 30 rồi tiếp tục làm nhiệm vụ.

- Ở giai đoạn này khi lên cấp thì nhớ tăng kỹ năng lên bằng với cấp hiện tại nhé (có nút tăng nhanh click vào cho nhanh)

- Cường hóa trang bị thì ưu tiên up 3 món trang sức lên +30 trước để đánh quái cho nhanh, rồi từ từ up trang phục lên 15-20 gì đó cũng được.Trang bị cấp thấp thì chọn mục Dung Luyện ở bảng Cường Hóa để tăng lực chiến lên.

- Cố gắng lên level nhanh để có thể mở các hoạt động mới.

- Khi làm nhiệm vụ Bang thì nên chọn nhiệm vụ 4 sao cho nhanh, sau này lên cấp 50 có nhiều bảo vật rồi hãy làm nhiệm vụ 5 sao (Không nạp card thì không nên chọn nhiệm vụ 5 sao vì tốn bảo vật, để bảo vật làm nhiệm vụ 300 tuần hoàn).

- Trong ngày đầu tiên nếu siêng thì bạn có thể lên được cấp 33-34. (Tuy nhiên game này chỉ cần lên cấp nhanh 1-2 ngày đầu để mở hoạt động thôi, nếu không thì từ từ lên cũng được, không vội. Vì sức mạnh chủ yếu là từ Đập Đá - Chiêu mộ thẻ anh hùng, Cường hóa, trang bị)

- Còn ai đã lên giới hạn cấp thì nên đi làm nhiệm vụ đào luyện nguyên liệu ở Bang để lấy Bạc. chứ chưa cần train làm gì (lúc này train chỉ được 10% exp mà thôi)

- Nhớ làm đủ hoạt động để nhận Kim Nguyên Bảo khóa ở điểm Năng Động mỗi ngày.

- Hoạt động đánh Cờ Trân Long Kỳ Cuộc vào lúc 12h và 18h lên cấp nhanh nên nhớ tham gia.

- LÊN CẤP 49 THÌ SẼ CÓ TU LUYỆN BANG, CÁC BẠN PHẢI UP 10 CUỐN TU LUYỆN LÊN CẤP 20 THÌ MỚI ĐƯỢC LÊN CẤP 50. ĐỪNG ĐỂ MAX KINH NGHIỆP 100% Ở CẤP 49 VÌ CHƯA UP 10 CUỐN TU LUYỆN THÌ SẼ KHÔNG NHẬN ĐƯỢC KINH NGHIỆM NỮA. TỪ 54-> 55, 59 ->60 ... TƯƠNG TỰ VẬY.

2./ CÁCH KHẢM ĐÁ CHO PHÁI THIÊN LONG

- Thiên Long là phái đa dạng nhất trong Tân Thiên Long, các bạn có thể build theo hệ nào cũng được. Nhưng lưu ý chỉ nên build đá theo 1 hệ thôi nhé, đừng thấy giới thiệu Thiên Long có chữ Băng Huyền Hỏa Độc mà mua 1 loại 1 ít đá.

- Hiện ở phiên bản này ít người chơi Cái Bang nên hệ Độc cũng ít => Đối thủ ít chọn khảm đá kháng độc => thì các bạn chọn mua đá Độc Công khảm vào.

- Ở 4 món Trang Sức + Thần Khí dành cho khảm đá chuyên tấn công, các bạn cứ đập vào mỗi món 2 viên Độc Công hoặc Hỏa Công hoặc Huyền Công hay Băng Công (nhớ chỉ 1 loại đá thôi). 2 viên còn lại 1 viên cho Chí Mạng, 1 viên Giảm Kháng Độc (hoặc Hỏa, Băng, Huyền tùy bạn đang theo đá công nào). Thiên Long ko cần đá chính xác vì có skill tăng 100% chính xác rồi.

- 4 món Trang Bị thì bạn xem ở bảng xếp hạng các đối thủ build đá theo hệ công nào thì mua đá kháng hệ đó là ổn.

3. CHƠI PET

Cách chơi phái Thiên Long, Cách tăng lực chiến nhanh, cày level nhanh nhất

Loading...

Bài viết đáng chú ý