Trang chủ » Cách chơi phái Thiên Sơn, Cách tăng lực chiến nhanh, cày level nhanh nhất

Cách chơi phái Thiên Sơn, Cách tăng lực chiến nhanh, cày level nhanh nhất

Hướng dẫn cách chơi phái Thiên Sơn, Cách tăng lực chiến nhanh, cày level nhanh nhất trong Tân Thiên Long Mobile VNG 2019

Thiên Sơn Duy Ngã Độc Tôn - môn phái sát thủ trong game Tân Thiên Long Mobile. Bộ kỹ năng bạo kích, khả năng tàn hình sau đó áp sát kết liễu đối phương, những phái máu giấy như Thiên Long, Tiêu Dao solo 1 vs 1 với Thiên Sơn sẽ khó sống sót sau 1 combo. Nhất kích tất sát - Người không chết thì ta chết. 

1./ Ngày đầu tiên vào game cho tất cả môn phái.

- Những ngày đầu mới vào game thì các phái đều như nhau cả. Các bạn chỉ cần làm hết các nhiệm vụ theo hướng dẫn của game (khoảng 2-3h chơi) là có thể lên được cấp 29 khoản 40% (nhớ leo tháp ở hoạt động Thí Luyện Anh Hùng và nhận thưởng nếu không là không lên được level 29 đâu - Leo tháp này tới cuối chương 2). Lúc này sẽ hết nhiệm vụ và cần lên level 30 để tiếp tục làm nhiệm vụ. Do đó bạn cần phải đi train quái để lên level. => Bấm vào hoạt động -> chọn Thí Luyện Giang Hồ -> chọn Yến Vương Cổ Mộ (3,5 exp) rồi bật Auto (nhớ cắn x2 nhé, lúc lên level 28 game sẽ cho bạn cục x2 kinh nghiệm (mỗi ngày được 2 giờ x2), train 1 lúc là lên level 30 rồi tiếp tục làm nhiệm vụ.

- Ở giai đoạn này khi lên cấp thì nhớ tăng kỹ năng lên bằng với cấp hiện tại nhé (có nút tăng nhanh click vào cho nhanh)

- Cường hóa trang bị thì ưu tiên up 3 món trang sức lên +30 trước để đánh quái cho nhanh, rồi từ từ up trang phục lên 15-20 gì đó cũng được.Trang bị cấp thấp thì chọn mục Dung Luyện ở bảng Cường Hóa để tăng lực chiến lên.

- Cố gắng lên level nhanh để có thể mở các hoạt động mới.

- Trong ngày đầu tiên nếu siêng thì bạn có thể lên được cấp 33-34. (Tuy nhiên game này chỉ cần lên cấp nhanh 1-2 ngày đầu để mở hoạt động thôi, nếu không thì từ từ lên cũng được, không vội. Vì sức mạnh chủ yếu là từ Đập Đá - Chiêu mộ thẻ anh hùng, Cường hóa, trang bị)

- Còn ai đã lên giới hạn cấp thì nên đi làm nhiệm vụ đào luyện nguyên liệu ở Bang để lấy Bạc. chứ chưa cần train làm gì (lúc này train chỉ được 10% exp mà thôi)

- Nhớ làm đủ hoạt động để nhận Kim Nguyên Bảo khóa ở điểm Năng Động mỗi ngày.

- Hoạt động đánh Cờ Trân Long Kỳ Cuộc vào lúc 12h và 18h lên cấp nhanh nên nhớ tham gia.

2./ CÁCH KHẢM ĐÁ CHO PHÁI THIÊN SƠN

- 4 Món Trang Sức + Thần Khí: 2 Viên Băng Công + 2 Viên Chí Mạng (Hoặc 1 viên Chí Mạng + 1 viên Giảm Kháng Băng) => dame to, bật tàn hình áp sát đối thủ rồi giết. Từ cấp 65 trở lên thì Khảm 2 hoặc 3 viên Chính Xác vào là ok.

- 4 Món Trang Phục: Các bạn khảm 2 viên Sinh Lực + 2 Viên Né

Cách chơi phái Thiên Sơn, Cách tăng lực chiến nhanh, cày level nhanh nhất

Loading...

Bài viết đáng chú ý