Trang chủ » Hướng dẫn cách chơi Legend of Wuxia 3D MMORPG

Hướng dẫn cách chơi Legend of Wuxia 3D MMORPG

Hướng dẫn cách chơi Legend of Wuxia 3D MMORPG cho các bạn mới bắt đầu

Dù game tiếng anh nhưng cũng khá đơn giãn nếu các bạn đã từng chơi các game MMORPG tiếng Việt khác như: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Cửu Âm 3D, Tân Thiên Long, MU Awaken... Game Legend of Wuxia 3D MMORPG theo mình là game hay hơn hẵn các game Việt Nam kia và cái mình thích nữa là người chơi ở nhiều nước khác nhau nên server đông, PK sướng hơn so với các game Việt chỉ đua nhau nạp tiền rồi chơi 1, 2 tháng là đổi server mới.

Một số thông tin cơ bản trong game cần biết:

1./ Trang bị trong game phân cấp theo màu: Trắng > Xanh lá cây > Xanh đậm > Tím > Vàng > Đỏ

2./ Cách kiếm trang bị: Đi phó bản Single Dungeon Gear và Gear EXP

3./ Kiếm đá để khảm: từ cửa hàng của game, cửa hàng giao dịch giữa các người chơi với nhau, đánh Wild Boss, và leo tháp Endless Tower

4./ Bắt thú nuôi: Divine Palace và Fairy Beast.

5./ Hệ thống Bùa (Talisman): Cần có 4 mảnh để ghép và cường hóa nâng cấp và bạn có thể kiếm các mảnh ở các hoạt động: Wild Boss và Secret Dungeon

Cách chơi cày cấp:

- Khi vào game thì bạn chỉ cần click ở mục nhiệm vụ như ở các game vietnam hay chơi vậy để làm các nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyết (đơn giãn chỉ cần click click là tự làm)

- Đi hoạt động EXP Dungeon Flaming Cataclysm (mỗi ngày)

- Treo auto đánh quái ở map.

Hướng dẫn đi các phó bản hàng ngày: Từ cấp 22 trở lên sẽ bắt đầu xuất hiện các phó bản, khi bạn lên cấp thì sẽ xuất hiện các phó bản phù hợp.

1./ Phó bản hạn giờ Faerie Secret: Yêu cầu cấp 35 mới được tham gia. Phó bản hạn giờ mỗi ngày vào các giờ: 10:00, 12:00, 14:00, 16:00, 22:00

- Vào các mốc thời gian trên thì sẽ xuất hiện tại các Map: Kingdom Zhao, Exotic Battlefield, Endless Evilsea, Kingdom Chu, Moon Star Wild

2./ Các phó bản mỗi ngày

- Phó bản Savage Beast Forest: Kiếm nguyên liệu Energy Fruit để nâng cấp cho thú nuôi. Mỗi ngày thực hiện được 3 lần. Tùy vào cấp của bạn mà sẽ mở độ khó của nhiệm vụ gồm 3 mốc: Cấp 22 - 39: Độ khó dễ; Cấp 40-57 độ khó trung bình; Cấp 58 trở lên độ khó Cao.

- Phó bản Sacred Glacial Chasm: kiếm exp. Ngày thực hiện 3 lần; Các cấp độ mở phó bản: Lv.24 (Đơn giản) /Lv.42 (Bình thường) /Lv.60 (Khó)

- Phó bản Crevice Beast Nest: kiếm Harness Tip để khảm cho thú nuôi; Ngày 3 lần với các mốc: Lv.26 (dễ) /Lv.46 (Bình thường) /Lv.66 (Khó)

- Phó bản Far-off Wraith Forest: lượm được Fusion Fruit cho thú cưỡi; ngày 3 lần với các mốc Lv.40 (Đơn giản) /Lv.55 (Bình thường) /Lv, 70 (Khó)

- Phó bản Burial Grounds: lượm được Soul-healing Wood để nâng cấp linh hồn. Ngày 3 lần với các mốc: Lv.41 (Đơn giản) /Lv.56 (Bình thường) /Lv.71 (Khó)

- Phó bản Challenge Dungeon này mới quan trọng nè. Đi cái này sẽ lượm được Gem để khảm. Ngày chỉ đi 1 lần nên cố gắng đi nhé.

3./ Hoạt động Phó bản cần phải tổ đội người chơi: mỗi hoạt động ngày tham gia được 1 lần.

- Leo tháp Endless Tower: Các mốc: Lv.42 (Đơn giản) /Lv.62 (Bình thường) /Lv.82 (Khó). Tổ đội tối đa 4 người có thể tham gia. Leo tháp sẽ lượm được đá Equipment Blessing Stone để khảm vào trang bị

- Hoạt động kiếm tiền Wraith Beast Vein. Tổ đội tối đa 4 người có thể tham gia; các mốc cấp tham gia: Lv, 38 (Đơn giản) /Lv.53 (Bình thường) /Lv.68 (Khó); Khi vào phó bản thì cả đội cố gắng bảo vệ viên pha lê đừng để quái đánh bể. Cứ 30 giây sẽ xuất hiện 1 đợt quái. Hoạt động sẽ kết thúc khi nào viên pha lê kia bể, nên cố gắng giết quái càng nhanh càng tốt.

- Hoạt động Flaming Cataclysm: Cái này cho rất nhiều điểm kinh nghiệm để lên cấp nè. Tổ đội tối đa 4 người. Các mốc Lv, 38 (Đơn giản) /Lv.53 (Bình thường) /Lv.68 (Khó). Quái sẽ xuất hiện từng đợt, cố gắng giết càng nhanh càng tốt. Boss sẽ xuất hiện ở 4 góc nên chia nhau ra 4 góc để giết vì boss chỉ hiện ra có 10 giây.

- Hoạt động Thủ lĩnh dã ngoại Wild Boss: Boss xuất hiện vào các giờ: 09: 30、11: 30、13: 30、15: 30、17: 30、21: 30、23: 30. Boss mạnh nên tổ đội để đi. Giết được Boss thì có rất nhiều đồ ngon luôn

- Hoạt động Ghosts Night: tham gia vào 13: 00-13: 30、18: 00-18: 30 

Sơ sơ vậy là các bạn có thể tự tin vào cày để đập người chơi ở các nước khác rồi nhé. Đừng lo vì có nhiều nước nó có biết tiếng anh như mình đâu. Hàng ngày chỉ cần đi càng hoạt động đó rồi cắm cày cấp ở map là mạnh mẽ thôi, ko cần nạp tiền làm gì.

Loading...

Bài viết đáng chú ý